Giờ làm việc: ( T2-T7: 8h - 16h30 )
(+84)650 3711 211 ducnhomminhuy@gmail.com
  • Giới thiệu
Công ty TNHH Kỹ Thuật Sản Xuất Minh Uy  chuyên đúc ép hợp kim nhôm với kỹ thuật chuyên nghiệp và kinh nghiệm làm việc lâu năm, chúng tôi cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ với kỹ thuật tiên tiến, chất lượng sản phẩm ưu việt, giá cả có sức cạnh tranh.

                     
 
 Với phương châm: "chất lượng, uy tín, ổn định, hiệu quả", công ty chúng tôi không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị mới và các kỹ thuật đúc nhôm hoàn toàn tự động. Đã trở thành nhà cung ứng của nhiều công ty danh tiếng xuất hàng qua Mỹ, Đức, Thụy Điển và là nhà cung ứng đáng tin cậy.

 
                      
 
  •   Sứ mệnh của Minh Uy
Minh Uy đảm bảo cung cấp các sản phẩm đúc nhôm đạt chuẩn chất lượng một cách nhanh chóng, chính xác với giá cả hợp lý, hình thức giao nhận, thanh toán gọn nhẹ đến tất cả khách hàng.
 
  •   Mục tiêu phấn đấu
Giữ vững và ngày càng tăng tốc phát triển trên mọi phương diện: nâng cao doanh số, mở rộng thị phần, tăng nguồn nhân lực, giá trị thương hiệu và sản phẩm…
Tận dụng, phát huy tối đa thế mạnh sẵn có kết hợp với những yếu tố thuận lợi bên ngoài đặt ra những kế hoạch giải pháp tối ưu.
Đưa Minh Uy trở thành công ty cung ứng các sản phẩm đúc nhôm uy tín, chất lượng bậc nhất ở trong nước và vươn xa tầm khu vực.

 
  •  Đội ngũ nhân viên có chuyên môn
Chúng tôi xây dựng hệ thống nhân lực gồm những người có chuyên môn cao, trình độ tay nghề chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chuyên sâu . Với đội ngũ lên đến 120 người, Minh Uy luôn phục vụ khách hàng nhanh nhất, tận tình và chuyên nghiệp.
 
Minh Uy luôn mong muốn được làm đối tác SXKD với các doanh nghiệp trong toàn quốc và trên thế giới. Với tiêu chí chung: Đồng hành mang lại lợi ích cho hai bên và thực hiện nghiêm túc, quy định nghĩa vụ đối với Nhà Nước.